ตำรามังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติของ May Kaidee ของ May Kaidee

ตำราอาหารยอดนิยมของเรากับสูตรจากร้านอาหารของเรา

เรามีความภาคภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวหนังสือมังสวิรัติและมังสวิรัติฉบับเดือนพฤษภาคมฉบับที่ 3 ของเดือนพฤษภาคม การเปิดตัวฉบับล่าสุดนี้เกิดขึ้นหลังจากความสำเร็จของทั้งสองฉบับก่อนหน้านี้ซึ่งมียอดขายเกินกว่า 30,000 ชุด ฉบับใหม่ปีพ. ศ. 2561 มีการถ่ายภาพใหม่ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวของเดือนพฤษภาคมประเทศไทยและการทำอาหารมังสวิรัติจากพืช ฉบับใหม่รวมถึงสูตรที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันจากฉบับก่อนหน้านี้ซึ่งครอบคลุมทั้งผงแป้งพาสและอาหารว่างอาหารเรียกน้ำย่อยซุปและสลัดแกงเผ็ดจานหลักเครื่องดื่มและขนมหวาน ทำรายการโปรดของคุณจากร้านอาหารในกรุงเทพฯเชียงใหม่และนิวยอร์กรวมทั้งผัดไทยผัดแกงมัสมั่นปอเปี๊ยะสลัดมะละกอต้มยำซุปต้มยำกุ้งฟักทองมะม่วงส้มและแน่นอนข้าวผัดสีดำของแคนดี้ด้วย ขนมมะพร้าวน้ำมะม่วงและกล้วย

Purchase Cookbook

Front and back covers

The front and back covers of the third edition May Kaidee Thai Vegetarian and Vegan Cookbook. The cookbook cover photo shows massaman curry in a white ceramic dish. The back cover shows the company founder May Kaidee wearing traditional Thai dress and holding traditional bamboo Thai baskets with vegan ingredients, attached to a bamboo stick balanced her shoulder.

Panang Curry

Example cookbook page - Panang Curry

Papaya Salad

Example cookbook page - Papaya Salad

Black Sticky Rice with Coconut Milk, Mango and Banana

Example cookbook page - Black Sticky Rice with Coconut Milk, Mango and Banana