คุณพร้อมรึยัง...เรียนทำอาหารแบบสนุกสนานและได้ความรู้กับเราวันนี้ ทั้งที่สาขากรุงเทพฯ และเชียงใหม่

สนุกไปกับความหลากหลายของคอร์ส และเสริมสร้างความมั่นใจในครัวไปกับคุณครูผู้เชี่ยวชาญของเรา นำทีมโดย คุณสมหมาย ใจจง ซุปเปอร์สตาร์หมายเลข 1 ของเรา ที่อยู่ในวงการอาหารเพื่อสุขภาพมานานมากกว่า 25 ปี มารับประกันคุณภาพกันเลยทีเดียว

คอร์สแสตนดาร์ด  ( ได้รับความนิยมอันดับ 1 )

Cooking class students with May sampling food

ขอแนะนำคอร์สนี้แก่ทุกคนที่ชอบอาหารไทยเข้าอย่างจัง ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานมากหรือน้อย นั่นไม่เป็นปัญหาเลยแม้แต่น้อยสำหรับเรา ทำการเรียน-การสอนทุกวันจันทร์ จนถึงวันอาทิตย์ ทั้งภาคเช้าและบ่าย ราคาเพียงแค่ 1,500 บาท เท่านั้น
Bangkok, Chiang Mai and NYC

More about Thai cooking

คอร์ส เอกซ์เพรสส์ 2 ชั่วโมง

Group of cooking class students wearing aprons and headscarves, giving the traditional Wai with hands pressed together

หากคุณอยู่ในชั่วโมงเร่งรีบแล้วล่ะก็ ต้องคอร์สนี้เลย 2 ชั่วโมง กับเมนูยอดฮิตติดอันดับ 4 รายการ แถมยังมีการเสิร์ฟขนมหวานตบท้ายอีกด้วย มีสอนทุกวันเช่นกัน ตั้งแต่เวลาบ่าย 3 โมง แล้วก็ 5 โมงเย็น ราคาเพียงแค่ 1,000 บาท เท่านั้น
Bangkok and Chiang Mai

More about Express Thai cooking

คอร์สรอว์ฟู๊ด (อาหารที่ไม่ผ่านกรรมวิธีการทำให้สุก)

Image of Raw vegan ice cream cake with strawberries

เรียนรู้วิธีการใช้ตู้อบอาหาร แต่ละขั้นตอนที่ละเอียดในการเลือกสรรวัตถุดิบที่เหมาะสม สำหรับ ไอศกรีม, พิซซ่า, พัดไทย และอื่น ๆ อีกเพียบเลย เทรนด์อาหารสไตล์รอว์ฟู๊ดกำลังมาแรงในปัจจุบัน รับรองว่าคุ้มค่า 5 ชั่วโมงกับเราแน่นอน แล้วคุณจะรู้ ว่ารอว์ฟู๊ดนี้มันดีต่อสุขภาพเราอย่างมหาศาล ราคาอยู่ที่ 4,200 บาท เท่านั้นเอง
Bangkok and NYC

More about Raw food

คอร์สแกะสลัก

Fruit carving sculptures of floral designs

หากคุณเป็นคนที่ชอบท้าทายความสามารถของตัวเอง บวกกับศิลปะที่ซ่อนอยู่ อย่าเก็บไว้คนเดียว บอกเราเพราะเราจะจัดให้ ทำอย่างไรให้แตงกว่ากลายเป็นดอกลีลาวดี, มะเขือเทศกลายเป็นดอกกุหลาย ใช้สำหรับโอกาสพิเศษๆ, นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับอีกมากมาย ในการแกะสลักแตงโม, หอมใหญ่, ฟักทอง, แครอท ฯลฯ สอนทุกวันตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึง บ่าย 3 โมงเย็น ราคา 1,800 บาท ( รวมอาหารกลางวันและเครื่องดื่มระหว่างคอร์สไม่อั้น )
Bangkok and NYC

More about fruit carving

ซิงเกิ้ล แอนด์ เลิฟเวอร์ (Singles and Lovers)

Group of students at flower market in Bangkok

คอร์สนี้จะแบ่งเป็น 2 ช่วง แน่นอนอยู่แล้วว่าต้องมีการทำอาหารเข้ามามีส่วนร่วมหลักๆ มีทั้งหมด 4 เมนูด้วยกัน แล้วหลังจากนั้นก็จะเป็นช่วงชิลล์เอ้าท์ มีให้เลือก 2 กิจกรรมที่แตกต่างกันก็คือ 1. ออกนอกสถานที่ไปชมบรรยากาศยามค่ำคืนของปากคลองตลาด ซึ่งไฮไลท์ของที่นี่คือ สีสันและความหลากหลายของสายพันธุ์ดอกไม้ หรือ 2. ผ่อนคลายโดยการเข้าสปา, การนวดเท้าก็ดีนักแล แต่ระวังจะเผลอหลับไป ราคา 1,800 บาท
Bangkok and NYC

More about singles and lovers party

คอร์สเต้าหู้

Final tofu cut into a square block

เรียนรู้กรรมวิธีในการทำเต้าหู้สดแบบง่าย ๆ เพื่อนำไปประกอบอาหาร นอกจากนี้ คุณยังสามารถเรียนรู้วิธีการทำน้ำนมถั่วเหลืองและปลาทอดมันเจ อีกต่างหาก อิ่มแบบพอดี ๆ แบบนี้เรียกว่าคุ้มเกินคุ้มกันเลยทีเดียว ราคา 1,800 บาท
Bangkok and NYC

More about making tofu

คอร์สนมถั่วเหลืองและขนมหวาน

Steamed pumpkin and soy milk in a white bowl with a rose for garnish

แฟนพันธุ์แท้ของขนมหวาน ฟังทางนี้! เรียนรู้ตำราวิธีการทำขนมหวานไทยพื้นบ้าน อย่างเช่น ข้าวเหนียวมูลกับมะม่วง ที่ชาวต่างชาติลงความเห็นให้เป็นของหวานที่เด็ดที่สุดของไทยไปแล้ว นอกจากนี้ในคอร์สยังมีการสอนทำนมถั่วเหลืองอีกด้วย และอื่น ๆ อีกมากมาย ราคา 1,800 บาท
Bangkok and NYC

More about soy milk and desserts

คอร์สขนมหวานและซ้อสต่าง ๆ

Dish of tofu cream sauce

หลังจากเรียนทำอาหารจานหลักมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือการทำซ้อสต่าง ๆ สำหรับทานคู่กัน อย่างเช่น ซ้อสถั่ว รับรองว่าอร่อยอย่างแรง คำเดียวไม่เคยพอ, ซ้อสครีม หรือซ้อสหวานไว้ทานคู่กับป่อเปี๊ยทอด นากจากนี้ก็ยังมี การเรียนทำขนมหวานไทยพื้นบ้าน อย่างเช่น ข้าวเหนียวมูลกับมะม่วง ที่ชาวต่างชาติลงความเห็นให้เป็นของหวานที่เด็ดที่สุดของไทยไปแล้ว และอื่น ๆ อีกมากมาย ราคา 1,800 บาท
Bangkok and NYC

More about sauces and desserts

คอร์สน้ำพริก

Red chilli peppers

ว่าที่ แม่ศรีเรือน หรือ พ่อศรีเรือน หรือบุคคลที่ชอบน้ำพริกเป็นชีวิตจิตใจ ขอบอกเลยว่าควร อ่านต่อไป เพราะในคอร์สนี้ เราจะมาบอกว่า น้ำพริก 3 ประเภทหลัก ๆ มีอะไรบ้าง อีกทั้งวิธีการใช้ครก-สาก อย่างมีศิลปะอีกด้วย บอกเลยว่า แซ่บ, สนุกและน่าสนใจสุด ๆ ราคา 1,800 บาท
Bangkok, Chiang Mai and NYC

More about making chili paste

คอร์ส 3 วัน

Turnip curry

สำหรับผู้ที่รักการทำอาหารไทยเป็นชีวิตจิตใจ คอร์สนี้เหมาะสมมาก เพราะเราได้รวบรวมเมนูที่หลากหลายมาไว้ด้วยกัน ทั้งครัวร้อน, ครัวเย็น รับรองว่าคุณจะมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นเป็นกองอย่างแน่นอน กับการเป็นเจ้าภาพมื้อเย็นสุดสัปดาห์นี้ ราคา 5,400 บาท
Bangkok and Chiang Mai

More about the 3 day course

คอร์ส 5 วัน

Hamok Isaan curry

คอร์ส 5 วันนี้ เป็นระยะเวลาที่เหมาะสมในการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีความหลากหลายของเมนู ความแตกต่างของคอร์สนี้กับคอร์ส 3 วันก็คือ จะมีการไปจ่ายตลาด ตามตลาดท้องถิ่น ซึ่งน่าสนใจมาก คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับมากมายในการเลือกสรรวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีอาหารอีสานรสชาติแซ่บ ๆ, การทำเต้าหู้ และนมถั่วเหลืองเพิ่มเติมอีกด้วย ราคาเพียง 8,400 บาท
Bangkok

More about the 5 day course

คอร์ส 10 วัน

Green bean stir fry

รอแสดงความยินดีล่วงหน้าไว้ได้เลย เพราะคุณอาจจะเป็นเจ้าของร้านอาหารไทยในเร็ว ๆ นี้ เพราะ คอร์ส 10 วันนี้ คุณจะได้สนุกสนานกับการเรียนรู้อย่างสมบูณร์แบบที่นี่ สิ่งที่เราเน้นความสำคัญในคอร์สนี้ก็คือ รสชาติที่ได้มาตรฐาน นั่นหมายถึงจะมีการทบทวนปฏิบัติเมนูที่คุณทำไปแล้ว รวมไปถึงการตกแต่งจานให้สวยงาม อย่าลืมว่า อาหารตาย่อมสำคัญไม่น้อยไปกว่ารสชาติของอาหาร รับ ประกันความมั่นใจที่คุณจะได้รับและมาตรฐานของอาหารอย่างแน่นอน ราคา 15,000 บาท
Bangkok

More about the 10 day course

คอร์ส ขนมหวานไทยพื้นบ้าน

Black sticky rice and mango dessert

เรียนรู้ประวัติที่มาและการทำของหวานไทยพื้นบ้านที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน อย่างเช่น ข้าวเหนียวมูลกับมะม่วง, ข้าวต้มมัด, ขนมตะโก้ ฯลฯ ความหลากหลายของคอร์สยังไม่หมดแค่นี้ ยังมีของหวานสไตล์รอว์ฟู๊ดอีกด้วย อย่างเช่น ไอศกรีม น่าสนมาก ๆ ราคา 1,800 บาท
Bangkok and NYC

More about Thai desserts

คอร์ส วัฒนธรรมไทย กินไป-รำไป

Students in traditional Thai dress

คอร์สนี้พิเศษสุด ๆ เริ่มคอร์สด้วยการทำเมนูยอดฮิตติดอันดับเช่น ต้มยำ, ผัดไทย ฯลฯ จากนั้นเราจะสร้างบรรยากาศให้เป็นไทยมากขึ้น โดยการให้ทุกคนแต่งตัวด้วยชุดไทยพื้นบ้าน หลังจากทำอาหารเสร็จแล้ว ทานอิ่มแล้ว ก็ว่าด้วยการฟ้อนรำเป็นการช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญได้อย่างดี ก่อนที่จะนั่งทานของหวานกันต่อ สำหรับใครที่หลงใหลวัฒนธรรมไทยเข้าอย่างจังแล้วล่ะก็ พลาดคอร์สนี้ของเราไป ไม่ได้เลยทีเดียว ราคา 2,700 บาท
Bangkok

More about culture and cooking

คอร์สอาหารไทยและนวดแผนโบราณ

Students with massage instructor

เริ่มคอร์สด้วยการทำเมนูฮอตตลอดกาล เช่น น้ำพริกเผา, ต้มยำรสแซ่บ ฯลฯ หลังจากโชว์เสน่ห์ปลายจวักเรียบร้อย และทานอิ่มแล้ว คุณจะได้เรียนรู้ทักษะของการนวดแผนไทยโบราณ เป็นคอร์สที่รวบรวมความเป็นเอกลักษณ์ของไทยไว้ด้วย กันได้อย่างดีเยี่ยม ราคา 2,700 บาท
Bangkok

More about cooking and massage

Please contact us with any questions at and we will reply quickly.